3 min read

Dự đoán giá Vàng: Liệu có một đợt thoái lui sâu hơn phía trước?

Đà phục hồi của vàng mất đà, gây ra lo ngại về sự thoái lui sâu hơn khi nó đối mặt với ngưỡng kháng cự.
Dự đoán giá Vàng 01.11.2023
Dự đoán giá Vàng 01.11.2023
💡
CHIA SẺ KÊNH ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH - BỀN VỮNG

- Tham khảo chiến lược đầu tư mang lại cho bạn lợi nhuận ổn định, bền vững tại MyFxbook

- Tham gia cộng đồng ZALO MF Trading để theo dõi thông tin kinh tế, tài chính hàng ngày.

- Khám phá hệ thống giao dịch tự động mang lợi nhuận ổn định, bền vững cho NĐT Tìm Hiểu Ngay

Hôm nay vàng có vẻ đã hết hơi. Lần đầu tiên nó tăng lên trên mức cao nhất của ngày hôm qua là 2.007 vào đầu phiên trước khi gặp phải ngưỡng kháng cự dẫn đến sự sụt giảm xuống dưới mức thấp của ngày hôm qua. Sự đảo ngược một ngày ngoài ngày hiện đang diễn ra. Nó có thể dẫn đến sự thoái lui sâu hơn trước khi vàng sẵn sàng tiếp tục tăng. Tuy nhiên, các tín hiệu tiếp theo được bảo đảm.

a-graph-of-stock-market-description-automatically-307.png

Giảm xuống dưới 1.979 Tín hiệu suy yếu hơn nữa

Sau khi đóng cửa ngày hôm nay, việc phá vỡ dưới mức thấp nhất hôm nay là 1.979 sẽ báo hiệu sự suy yếu. Và tiếp tục giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ba ngày là 1.777. Các mục tiêu giảm giá sau đó sẽ bắt đầu với mức thoái lui Fibonacci 23,6% ở mức 1.963, theo sau là phạm vi giá từ 1.953 đến 1.947. Phạm vi giá bao gồm các đỉnh dao động trước đó hiện là mức hỗ trợ tiềm năng. Nếu mức 1.947 bị phá vỡ theo hướng giảm thì có khả năng sẽ thoái lui về ít nhất là mức thoái lui Fib lui 38,2%. Xa hơn nữa là sự hội tụ của mức thoái lui 50% và EMA 200 ngày tại vùng giá 1.912/1.910.

Hơn nữa, mức hỗ trợ thấp của tuần trước là 1.953. Trừ khi vàng có thể giao dịch dưới mức giá đó hoặc cao hơn mức cao nhất của tuần trước, nó sẽ được giao dịch trong tuần. Vì chúng ta gần như đã hoàn tất phiên giao dịch ngày thứ Năm nên rất có thể nó sẽ kết thúc tuần giao dịch trong phạm vi của tuần trước.

EMA 200 ngày là mức hỗ trợ chính

Đường EMA 200 ngày cung cấp là vùng giá quan trọng do nó có ý nghĩa lâu dài như một chỉ báo xu hướng. Nếu vàng có thể duy trì trên đường 200 ngày thì khả năng tăng giá cho xu hướng dài hạn là một kịch bản hợp lý. Vàng đã liên tục mạnh lên kể từ khi nó vượt qua đường 200 ngày vài tuần trước và vẫn chưa kiểm tra nó dưới dạng hỗ trợ. Điểm yếu của ngày hôm nay có thể là sự khởi đầu của nỗ lực thực hiện điều đó.

Việc kiểm tra thành công mức hỗ trợ của EMA 200 ngày trở lên trong thời gian thoái lui sẽ có lợi cho xu hướng tăng đang phát triển vì đây là cách xu hướng phát triển. Giá vượt qua vùng kháng cự và tăng lên trước khi thoái lui một số mức tăng đó để kiểm tra mức hỗ trợ của vùng giá trước đó là vùng kháng cự.

Để xem tất cả các sự kiện kinh tế ngày nay, hãy xem lịch kinh tế của chúng tôi.

🚀 𝑴𝑭 𝑻𝒓𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 đầu tư giá trị - sinh lời bền vững!

👉 Zalo: https://zalo.me/g/rlbezx265
👉 Telegram: https://t.me/mf_tradingvn

Mở tài khoản giao dịch