3 min read

Thị trường tuần này: 04.09.2023-08.09.2023

Tuần trước là một tuần cực kỳ bận rộn đối với các nhà đầu tư khi họ đàm phán rất nhiều dữ liệu được công bố từ Hoa Kỳ, đỉnh điểm là dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp vào cuối ngày thứ Sáu
Thị trường tuần này: 04.09.2023-08.09.2023
Thị trường tuần này: 04.09.2023-08.09.2023

Tuần này chứng kiến lịch dữ liệu ít bận rộn hơn về các thông báo cấp 1 nhưng đi kèm với một số quyết định quan trọng về lãi suất của ngân hàng trung ương có thể giúp thiết lập xu hướng cho những tháng tới.

Dưới đây là bảng phân tích những gì có thể mong đợi hàng ngày:

 • Thứ 2
  Một khởi đầu tuần tương đối yên tĩnh khác với rất ít thông tin được chú ý trong phiên giao dịch châu Á và chỉ có bản công bố GDP mới nhất của Thụy Sĩ trong phiên giao dịch châu Âu. Cả thị trường Hoa Kỳ và Canada đều trải qua kỳ nghỉ lễ của ngân hàng và các nhà giao dịch dự kiến sẽ thấy các điều kiện giao dịch trong phạm vi cùng với sự sụt giảm thanh khoản trong phiên giao dịch New York.

 • Thứ 3
  Có vẻ như phiên giao dịch châu Á hôm nay sẽ bận rộn hơn với việc công bố số PMI Dịch vụ Caixin từ Trung Quốc vào đầu ngày trước khi trọng tâm chuyển về phía nam tới Úc và bản cập nhật tỷ giá mới nhất từ RBA. Có một loạt số liệu PMI dịch vụ được công bố ở châu Âu và thị trường Mỹ sẽ mở cửa lần đầu tiên trong tuần nhưng có rất ít lịch kinh tế truyền cảm hứng cho những động thái mới.

 • Thứ 4
  Ngày APAC một lần nữa chứng kiến sự tập trung vào thị trường Úc với việc công bố dữ liệu GDP hàng quý mới nhất sẽ được công bố vào đầu phiên. Trọng tâm sẽ chuyển sang London trong phiên điều trần mở cửa ở châu Âu với Phiên điều trần báo cáo chính sách tiền tệ mới nhất từ MPC. Phiên giao dịch tại Hoa Kỳ sẽ chứng kiến trọng tâm chính ở phía bắc biên giới với quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada sẽ được công bố sớm trong ngày cùng với việc công bố dữ liệu lớn đầu tiên trong tuần của Hoa Kỳ dưới dạng số PMI Dịch vụ ISM.

 • Thứ 5
  Phiên giao dịch châu Á bắt đầu với dữ liệu Thương mại từ cả Trung Quốc và Úc vào đầu ngày, sau đó là bài phát biểu của Thống đốc RBA Philip Lowe. Phiên giao dịch ở London tương đối yên tĩnh nhưng được cho là sẽ trở nên thú vị ở múi giờ New York với việc công bố số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ trước khi sự chú ý lại chuyển sang thị trường Canada với số PMI Ivey và bài phát biểu của Thống đốc BOC Tiff Macklem.

 • Thứ 6
  Một ngày kết thúc tuần yên tĩnh hơn những gì các nhà đầu tư đã trải qua trong vài tuần qua với rất ít điều thú vị dành cho các nhà giao dịch trong cả phiên châu Á và châu Âu. Phiên giao dịch tại Hoa Kỳ chứng kiến việc công bố dữ liệu việc làm mới nhất của Canada và lần đầu tiên hành động này không kết thúc ở hồi chuông cuối cùng vì các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ số liệu CPI của Trung Quốc sẽ công bố vào thứ Bảy.

🚀 𝑴𝑭 𝑻𝒓𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 đầu tư giá trị - sinh lời bền vững!

👉 Zalo: https://zalo.me/g/rlbezx265
👉 Telegram: https://t.me/mf_tradingvn

Mở tài khoản giao dịch