4 min read

DXY có khả năng đạt được mức tăng đáng kể mà không cần tăng vọt

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) không ổn định trong những tháng gần đây, nhưng hiện đang có dấu hiệu phục hồi. Điều này là do một số yếu tố, bao gồm lạm phát cao, lãi suất tăng và nhu cầu trú ẩn an toàn.
DXY có khả năng đạt được mức tăng đáng kể mà không cần tăng vọt
💡
Quỹ giao dịch tại MF Trading

Trước tiên, tôi khẳng định - Quỹ đang sử dụng 100 % EA. Tham khảo lịch sử giao dịch MyFxbook

Khám phá Expert Advisors giao dịch hoàn toàn tự động mang lợi nhuận ổn định, bền vững cho NĐT.

Chứng khoán Mỹ không tăng điểm

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) không ổn định trong những tháng gần đây, nhưng hiện đang có dấu hiệu phục hồi. Điều này là do một số yếu tố, bao gồm lạm phát cao, lãi suất tăng và nhu cầu trú ẩn an toàn. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại, triển vọng của DXY cho thấy rằng nó sẽ vẫn được hỗ trợ chống lại các khoản lỗ.

Các thị trường liên thị trường đang phản ánh triển vọng kinh tế vĩ mô bi quan của Hoa Kỳ với S&P 500 di chuyển dưới mức trung bình động 50 ngày trong khi lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 6 tháng giữ ở mức khoảng 5,5% sau khi lãi suất Quỹ Fed tăng lên 5,5% vào tháng 7 và hiện dự kiến sẽ được tổ chức tại cuộc họp tuần này .

Hợp đồng tương lai quỹ Fed 30 ngày của nhóm CME

Tháng 9 ủng hộ việc nắm giữ và tỷ lệ cược đã tăng lên 98% từ mức 94% của tuần trước. Cơ hội tăng lãi suất 0,25 đã giảm từ 6% xuống 2%.

Tháng 11 ủng hộ việc nắm giữ và tỷ lệ cược đã tăng lên 72% từ mức 67% của tuần trước. Cơ hội tăng lãi suất 0,25 đã giảm từ 32% xuống 27%.

EUR/USD bị áp lực nhẹ

Tỷ giá EUR/USD đã tăng giá trong 9 tháng qua nhưng hiện đang giảm dần. Điều này là do một số yếu tố, bao gồm lạm phát cao, lãi suất tăng và nhu cầu trú ẩn an toàn. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại, triển vọng của EUR/USD cho thấy nó sẽ bị áp lực tăng nhẹ.

Các thị trường liên thị trường đang phản ánh triển vọng kinh tế vĩ mô hơi bi quan đối với EA với DAX di chuyển dưới mức trung bình động 50 ngày trong khi lãi suất trái phiếu Đức kỳ hạn 6 tháng đã tăng trên 3,7% sau khi tỷ lệ Hoạt động tái cấp vốn chính tăng vào tuần trước lên 4,50%.

💡
Quỹ giao dịch tại MF Trading

Trước tiên, tôi khẳng định - Quỹ đang sử dụng 100 % EA. Tham khảo lịch sử giao dịch MyFxbook

Khám phá Expert Advisors giao dịch hoàn toàn tự động mang lợi nhuận ổn định, bền vững cho NĐT.

GBP/USD giảm mặc dù FTSE 100 đột phá

Cặp GBP/USD đã tăng giá trong 9 tháng qua nhưng hiện đang giảm. Điều này là do một số yếu tố, bao gồm lạm phát cao, lãi suất tăng và nhu cầu trú ẩn an toàn. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại, triển vọng của GBP/USD cho thấy nó sẽ bị áp lực tăng giá.

Các thị trường liên thị trường không đồng tình với triển vọng kinh tế vĩ mô bi quan của Vương quốc Anh với FTSE 100 di chuyển trên mức trung bình động 200 ngày trong khi lợi suất trái phiếu Gilt kỳ hạn 6 tháng đang ở mức khoảng 5,70% trong khi lãi suất Ngân hàng đã tăng vào tháng trước lên 5,25%. và dự kiến sẽ tăng trong tuần này lên 5,50%.

🚀 𝑴𝑭 𝑻𝒓𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 đầu tư giá trị - sinh lời bền vững!

👉 Zalo: https://zalo.me/g/rlbezx265
👉 Telegram: https://t.me/mf_tradingvn

Mở tài khoản giao dịch